บทความ

รวม 7 ท่าสควอท เสกหุ่นสวย สอนท่าสควอทอย่างถูกวิธี ต้องทำอย่างไร?

ปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก ทั้งเป้าหมายด้านสุขภาพ รูปร่าง หรือการพัฒนาความสามารถด้านกีฬาเองก็ตาม และไม่ว่าเป้าหมายใด ท่าสควอทถือเป็นท่าออกกำลังกายพื้นฐานที่ควรฝึก เพราะการฝึกท่าสควอทที่ถูกต้องนั้น นอกจากจะช่วยพัฒนาความแข็งแรงช่วงล่างของร่างกายแล้ว ยังเป็นท่าที่สามารถนำไปต่อยอดและประยุกต์ฝึกได้อีกมากมายเพื่อเพิ่มความท้าทายและความหลากหลาย ทำให้ผู้ฝึกไม่รู้สึกเบื่อและกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการพัฒนาได้อยู่ตลอดเวลา ท่าสควอท (Squat) ท่าสควอทคือท่าออกกำลังกายที่สามารถช่วยพัฒนาความแข็งแรงหรือมวลกล้ามเนื้อโดยเฉพาะต้นขาด้านหน้า ก้น รวมถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวด้วย

Read More

รวม 10 ท่านอนออกกำลังกาย ลดพุง ลดขาง่ายๆ แม้อยู่บนเตียง

ในบางสถานการณ์การออกกำลังกายอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะหลังตื่นนอนในยามเช้า และยิ่งถ้าไม่ใช่คนที่ตื่นเช้าเป็นประจำอยู่แล้ว การลุกออกจากเตียงในช่วงเช้าเพื่อไปออกกำลังกายยิ่งเป็นเรื่องที่แสนยากลำบาก ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพามาดูท่านอนออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆ จะทำบนพื้นในห้องนอน หรือทำบนเตียงเลยก็ยังได้ ที่สำคัญสามารถช่วยกระชับหน้าท้อง กระชับต้นขา และช่วยให้การเริ่มต้นวันใหม่ของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าอย่างแน่นอน ท่านอนออกกำลังกาย สำหรับท่านอนออกกำลังกาย หลายคนอาจจะพอคุ้นชินกันอยู่บ้างแล้วและคงจะนึกถึงท่าอย่าง Crunch, Plank

Read More
ท่าลดเอว

รวม 10 ท่าลดเอว วิธีทำให้เอวเล็กแบบเร่งด่วน ลดเอวข้าง สร้างหน้าท้องสวย!

แนะนำ 10 ท่าลดเอว หุ่นฟิต บริหารหน้าท้องสวย ฉบับเบเบ้! อยากมีเอวบาง เอวเอส ต้องทำอย่างไรบ้าง หาคำตอบได้ในบทความนี้

Read more

Read More
คาร์ดิโอ

10 ท่าคาร์ดิโอง่ายๆ ระเบิดไขมัน เผาผลาญทุกสัดส่วน มือใหม่ก็ทำได้!

มาดู 10 ท่าคาร์ดิโอ ฉบับง่าที่มือใหม่ก็ทำได้ การออกกำลังกายจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป คาร์ดิโอลดพุง ลดน้ำหนัก สร้างหุ่นสวย ตามสไตล์เบเบ้

Read more

Read More